สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
12ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 11493|ตอบกลับ: 49

เพื่อนรักช่วยเมีย 2

   

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-1-2019 22:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
หลังจากเหตุการณ์วันนั้นเจ้าเบ้นมันก็มาปรึกษากับผมว่ามันกับเมียผมสุกงอมจนพร้อมแล้วครั้งแรกจะให้เป็นที่ไหน อะไรยังไงดีมันก็ถามผมเพื่อให้แน่ใจว่าผมโอเคกับแผนงานจริงๆ
ครั้งแรกที่บ้านกูเลยเป็นไง บนที่นอนกูไปเลยดีมั้ยเพื่อนผมแกล้งหยอกๆมัน
ได้งั้นก็เยี่ยมเลย เดี๋ยวมึงจะรู้สึกไอ้ห่ามันด่าผมแต่ถ้าเป็นบนหองนอนมึงก็อาจจะดีนะเพิ่มความเสียวในสถานที่ที่คุ้นเคยด้วย เค้กจะยิ่งเสียวซาบซ่านขอบอก
ดีเหรอวะ กู....กูอยากดู กูอยากเห็นกับตาตัวเองเลยว่ะมึงช่วยกันคิดแผนหน่อยดิวะว่าทำไงดี
มันได้ยินก้ฉีกยิ้ม ได้ดิเพื่อน จัดให้ได้อยู่แล้ว เอางี้เป็นไง..มันสาธายายแผนงานให้ผมฟังเป็นขั้นเป็นตอนเหมือนมันทำบ่อยจนมืออาชีพว่าอีก3วันผมต้องรับรองลูกค้าให้อ้างกับเมียผมไปว่าผมจะเลิกดึกต้องรับรองลูกค้าพาไปนอกสถานที่แต่จริงๆก็เลิกงานตามปกติหรืออาจจะเลิกเร็วตามอารมณ์ลูกค้าแต่เมียผมจะเลิกงานช้ากว่ามันจะถ่วงเวลาเมียผมให้ผมได้มีโอกาสเอารถไปจอดอีกซอยแล้วย่องเข้าบ้านไปแอบดูในตู้เสื้อผ้าเพื่อสัมผัสกับประสบการณ์ความเสียวแบบใกล้ชิดติดขอบสนาม
มึงนี่เชี่ยจริงๆ เอ้ยเก่งจริงๆ ทำบ่อยเหรอวะ คิดได้เสร็จสับขนาดนี้ ผมแกล้งพูดหยอกด่าชมมัน
แหม ถือว่าชมละกัน กูจัดจ้านมากเรื่องนี้อย่ามาแข่งกับกูซะให้ยากเรื่องแบบนี้จัดให้ได้เสมอขอให้บอก
เออ เอาตามที่มึงว่าก็ได้ ทำยังไงก็ได้ให้กูเห็นชัดๆด้วยทำเมียกูให้เต็มที่ โชว์ลีลาที่มึงโม้ให้กูเห็นหน่อย
ถ้าจะให้เต็มที่จริงๆนะถ้ามึงชอบแนวนี้มึงอย่าว่ากูนะต้อง...สด แตกในเว้ย เชื่อกู
หลังจากได้ยินมันพูดผมก็นิ่งไปครุ่นคิดหนักเลยจะให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นก็ทำใจหนักแล้ว ถ้าต้องให้สด แตกในอีกคิดแล้วก็เสียวแต่ก็หึงหวงอย่างบอกไม่ถูกและเมียผมเวลาเย็ดกันตอนแรกๆผมใส่ถุงเธอบ่นว่ามันทำให้เธอเจ็บมันแสบๆ หลังจากนั้นผมก็สดมาตลอดเอามาแตกข้างนอกเพราะยังไม่พร้อมมีลูก
ไอ้เบ้นหลังจากเห็นผมคิดหนักมันก็หยิบแผ่นกระดาษมายื่นให้ผมพอเปิดออกดูเป็นใบตรวจเลือดแหม ไอ้ห่าเตรียมพร้อมเลยนะมึง
มันยิ้มให้ผม มึงจะได้สบายใจไงว่ากูสะอาดปลอดภัย
หลังจากครุ่นคิดพิจารณา กูให้มึงสดได้ แต่แตกในกูทำใจมาได้ว่ะแตกนอกละกัน ขนาดกูยังแตกนอกเลย
ได้เพื่อน ตามนั้น เพื่อนจัดให้
หลังจากตกลงแผนงานเสร็จสิ้นก็ใช้ชีวิตปกติรอให้ถึงวันนัดหมายผมนี่ตื่นเต้นใจแทบขาดทับเวลาถอยหลังอยากให้ถึงวันนั้นเร็วๆใครจะว่าผมโรคจิตจะให้เมียไปเย็ดกับคนอื่นผมก็ไม่สนความสุขผมความสุขเมียเท่านั้นที่ผมสนใจ
ถึงวันที่นัดหมายผมรับรองลูกค้าให้เขาพึงพอใจที่สุดลูกค้าเป็นผู้หญิงแล้วก็สวยสุดๆ ลุคออกไอโซๆเธอขาวสวยเอ็กซ์มากแต่เธอเป็นลูกค้าผมทำอะไรก็ต้องระมัดระวัง ทำทุกอย่างให้เธอพึงพอใจภายนอกเธอเหมือนจะเรียบร้อยวางตัวดีมีมารยาท แต่ลับหลังเธอแปลกๆกับผมเธอค่อนข้างเล่นหูเล่นตามองผมบ่อยๆไม่รู้ผมคิดไปเองหรือเปล่าเทคแคร์จนเธอพอใจก็เป็นอันเสร็จสิ้นงานของผมทำให้ผมเลิกเร็วเลยโทรไปบอกเพื่อนว่าเลิกงานแล้วแล้วก็โทรไปบอกเมียผมว่าเลิกงานดึกหน่อยต้องรับรองลูกค้าจากนั้นผมก็รีบขับรถกลับบ้านอย่างรวดเร็วเอารถไปจอดซอยอื่นแล้วรีบเดินเข้าบ้านปิดตูล็อคให้เหมือนว่าผมยังไม่กลับมา
ขึ้นไปบนนอนรอเวลาระหว่างนั้นก็นั่งทำใจตั้งสติคิดกับตัวเองว่าผมตั้งใจทำแบบนี้ไม่ได้คิดผิดไม่เสียใจแน่นอนรอเวลาสักพักได้ยินเสียงรถเค้กกลับมาเธอจอดรถเข้าบ้านมาเรียบร้อย สักพักเดียวไอ้เบ้นเพื่อนผมก็ขี่รถมาจอดในบ้านผมรีบใช้โทรศัพท์เปิดกล้องดูทันที มันถามหาผมเหมือนปกติ เค้กดูตกใจเล็กน้อยด้วยความกระดากใจและไม่คิดว่าเบ้นจะมาตอนนี้และบอกว่าผมยังไม่กลับมันเลยขอเข้าห้องน้ำเพื่อให้เวลาได้เตรียมตัว
เสร็จจากห้องน้ำมันก็เดินไปนั่งโซฟากับเมียผม“บูมจะกลับเมื่อไหร่เหรอ”
เค้กนิ่งไปเล็กน้อยเหมือนกำลังคิดอะไรบางอย่าง“วันนี้...บูม..เลิกงานดึก” เธอตัดสินใจพูดออกไปตามความจริงเธอไม่โกหกมัน
ไอ้เบ้นยิ้มแล้วขยับตัวเข้าใกล้เค้กโซฟาในห้องนั่งเล่นมันอยู่ชิดมุมทำให้ไม่ต้องกลัวภายนอกเห็นมันเอามือมาวางบนขาของเมียผมอีกข้างก็สัมผัสเบาๆที่ผมของเธอลูบไปมายื่นหน้าเข้าไปสูดดมหอมเส้นผมดังๆให้ชื่นใจ
“ผมเค้กหอมจังเลยขนาดยังไม่ได้อาบน้ำยังหอมขนาดนี้ ถ้าอาบแล้วจะหอมขนาดไหน เราอยากรู้จังเลย”ว่าแล้วมันก็เข้าไปดมอีกทีแล้วหอมแก้มเค้กเมียผมได้แต่มองหน้ามันเธอทำหน้าแปลกๆพิกลๆเหมือนจะตื่นเต้น
“รีบกลับดีกว่านะเดี๋ยวบูมกลับมาเห็นมันจะดูไม่ดี”ผมชื่นใจที่เค้กยังรักผม
“เค้กบอกเองว่ามันเลิกดึกไงเรา..สองคน ยังมีเวลานะ วันนี้เลยจะทวงสัญญาที่เค้กติดค้างเอาไว้วันนั้น”
ไอ้เบ้นยื่นหน้าเข้าไปจูบเค้กจูบแค่ทีเดียวแล้วใช้สายตาหวานๆมองหน้ามองตาเมียผมเมียผมเธอหน้าแดงไม่ได้พูดจาห้ามปรามอะไรเห็นแบบนั้นไอ้เบ้นก็เข้าไปจูบอีกคราวนี้จูบแบบดูดดื่มทั้งสองหายใจเสียงดังมือเริ่มอยู่ไม่สุขกอดเกี่ยวกันไปมือไอ้เบ้นไปจับนมเค้กแล้วบีบปากก็จูบกันอย่างดูดดื่มแลกลิ้นกันดังจ๊วบจ๊าบ แลกน้ำลายกันไปมากันอยู่ครู่ใหญ่มันก็ขยับไปดูดที่ใบหูของเธอ
เค้กตัวงอเป็นกุ้งเลยเธอคงจะเสียวมากเพราะเป็นจุดเสียวของเธอก็ว่าได้ปากดูดไปมือก็บีบนมแล้วก็เลื่อนลงไปใต้กางเกงและกางเกงในเอานิ้วเข้าไปในรูสวาทเมียผมผมเห็นมันขยับมือขยุกขยิกไปมาเร็วมากด้วยเมียผมก็สั่นกระตุกเสียวจากทั้งข้างล่างข้างบนพร้อมกันเลยทีเดียวผมเห็นมันเข้ากระซิบที่หูเค้ก
เค้กนิ่งไม่ตอบอะไรไอ้เบ้นก็อุ้มเมียผมขึ้นมาบนห้องผมไปถามมันทีหลังว่าพูดอะไรตอนนั้นมันบอกว่ากลัวใครจะมาเห็นขอขึ้นไปทำบ้างบนนะเค้กเมียผมก็ไม่ได้ปฏิเสธเธอเลือกที่จะนิ่งเงียบ
ผมตื่นเต้นสุดๆทันทีที่เห็นไอ้เบ้นอุ้มเมียผมเหมือนเจ้าบ่าวอุ้มเจ้าสาวเข้าเรือนขอเค้กใช้มือเกี่ยวคอ สายตามองกันไม่ห่าง มันก็จูบเค้กมาตลอดระหว่างขึ้นพอถึงห้องได้แล้วผมรีบเปลี่ยนมุมกล้องโดยไวแล้วเช็คเสียงทุกอย่างปิดให้สนิทเงียบที่สุดตาดูแต่ภาพเสียงฟังข้างนอกเอา ได้ยินเสียงจูบกันดังจ๊วบจ๊าบเต็มสองรูหูแบบFull hd ของผมนี่แข็งแล้วแข็งอีกแทบจะระเบิดเปิดควยมากต้องควักออกมา
ไอ้เบ้นวางเค้กลงอย่างแผ่วเบามันยืนแล้วลูบผมเธอเบาๆจูบเบาๆที่ผมแสดงความรัก “เบ้นรักเค้กนะอยากจะบอกอีกครั้งให้เค้กมั่นใจ รักจริงๆรักมานานแล้ว ” มันก็ก้มตัวลงนั่งยองๆทำให้ความสูงของมันกับเมียผมเท่ากันพอดีมองหน้าสักพักเค้กเซอร์ไพรส์ผมเธอเป็นฝ่ายเริ่มก่อนจ้าเธอรุกจูบไอ้เบ้นอย่างดุดันรุนแรงจนมันหงายหลังเมียผมก็ค่อมทับตัวมันไว้ก้มลงไปจูบอย่างดุดัน เธอเงี่ยนมาจากไหนเนี่ยผมล่ะงงจริงๆก็เข้าใจแหละว่าชอบกันแต่ต้องหื่นขนาดนี้เลยเหรอแต่ว่าอารมณ์เงี่ยนมันไม่เข้าใครออกใครซะด้วยสิ ขนาดผมยังเงี่ยนเลย
เค้กจูบแลกลิ้นอย่างช่ำชวงเธอจูบมันอย่างหนักหน่วงขยับไปมา จากนั้นเลื่อนมือไปถอดเสื้อไอ้เบ้นเธอทำแบบรีบร้อนมากดูเอจะมีอารมณ์เต็มที่ เค้กดูดนมเบ้นใช้ลิ้นของเธอดูดตะหวัดลิ้นที่หัวนมไปมา ขอบอกว่าลิ้นเธอน่ะสุดยอดจริงๆไอ้เบ้นส่งเสียงครางมือลูบผมอีกมือบีบนมเมียผมปล่อยให้เมียผมดุดไปสักพักมันก็รุกกลับบ้างดันตัวเมียผมไว้ถอดเสื้อเธอออกเหลือแต่เสื้อในนมเค้กใหญ่คับเสื้อในจริง มันมองนมเค้กเหมือนพิจารณาสิ่งสวยงาม มันบีบคั้นเต็มแรงปากก็จูบอีกมือก็ไปขยุ้มผมเค้กเมียผม บดปากจูบอย่างเต็มที่เพิ่มความเงี่ยนผมนี่ปวดควยสุดๆที่เห็นทั้งสองจูบกันรุนแรง
ไอ้เบ้นปลดตะขอเสื้อในออกแล้วบีบคั้นดูดนมอย่างตะกละตะกราม“ใหญ่จริงๆ ใหญ่มาก สวยมาก อยากดูดมาตั้งนานแล้วขอดูดให้หายอยากสักทีเถอะ ” มันดูดขยำอย่างตะกละกลามซ้ายทีขวาที
เมียผมส่งเสียงครางเสียวออกมามือสองข้างขยุ้มผมไอ้เบ้น“ดูดให้เต็มที่เลยจ๊ะ ก่อนที่บูมจะกลับมา ทำเค้กได้เต็มที่”
ภาพที่ไอ้เบ้นกำลังดุดนมเค้กเมียผมห่างอยู่แค่ตรงหน้ามีบานประตูตู้เสื้อผ้าที่เป็นบานเกล็ดข้างในเห็นข้างนอกได้แต่ข้างนอกไม่เห็นในขั้นไว้อยู่แค่นั้นผมล่ะสุดจะเสียวควยจริงๆ ใจจริงอยากจะไปร่วมวงด้วยแต่ไอ้เบ้นเคยย้ำกับผมไว้เรื่องสวิงว่าต้องรอให้ผ่านไปหลายๆครั้งก่อนถึงผมจะให้ไปร่วมวงรุมเค้กเมียผมได้ ต้องรอให้เธอเปิดใจให้มันอย่างเต็มที่ก่อน
ไอ้เบ้นอุ้มเค้กไปนั่งที่เตียงนอนมันจูบดูดนมเธอไล่ลงมาจนถึงสะดือแล้วถอดกางเกงกับกางเกงในเมียผมออกของมันด้วยตอนนี้ทั้งสองคนเปลื่อยเปล่าไม่มีอะไรติดตัวอีกแล้วมันจับเค้กนอนลงแล้วจับขาเมียผมแหกออกเล็กน้อย ใช้หน้าก้มลงไปขยี้กับหีของเค้กอย่างเร็วเค้กถึงกับเสียว เธอครางออกมาดังพอสมควรมันใช้ปลายลิ้นแตะลงไปเบาๆเพิ่มสัมผัสความเสียวจากนั้นลงลึกลงไปในหีเมียผมตอนนี้ผมมองผ่านบานประตูแล้วมันดูดเลียตะหวัดลิ้นไปมา ลิ้นมันขยับเร็วมากเค้กเมียผมเสียวจนต้องขยุ้มผมมัน “ฮ๊า ฮ๊าเร็วๆแรงๆอีก เค้กชอบ ” เค้กเมียผมเธอพูดแบบนั้น ไอ้เบ้นก็บดลิ้นเต็มที่ไม่มีกั๊กอีกแล้วผมเห็นเค้กเสียวจนตัวกระตุกมือขยุ้มหัวเห็นแล้วเจ็บแทนแต่ความเสียวมันมากกว่าทำได้สักพักเมียผมลุกขึ้นมาให้ไอ้เบ้นไปนอนบ้าง เมียผมจับควยมันเข้าปากดูดเหมือนอดอยากเค้กดูดหัวเลียปลายควยลิ้นตะหวัดเร็วจี๋ ดูดปลายหัวควยจะให้ไอ้เบ้นเสียวบ้างมันก็ส่งเสียงครางซี๊ดซ๊าดบอกเสียวมาก เยี่ยวมาก อย่างนี้แหละ เยี่ยมมากที่รัก
เค้กดูดไข่เลียไข่ทำความสะอาดควยดูดเลียหัวควยดูดควยไปทั้งด้ามพยามยามดูดให้ลึกที่สุดเท่าที่จะทำได้ผมมองเห็นภาพนั้นได้อารมณ์สุดๆ ไอ้เบ้นลูบผมเค้ก “อ๊าอย่างนั้นแหละ สุดยอด เสียวที่สุด สุดยอดเลยเค้ก อ๊า”
มันลุกขึ้นนั่งเมียผมก้ดูดควยต่อไปอย่างมีความสุขและสุดเงี่ยนมันหันมามองทางผมแล้วขยับปากไม่ออกเสียง “เอาเลยนะ” มันจับเมียผมไปนอนหลังหันตูดโก่งโค้งมาที่ปลายเตียง“เค้กจ๋า เบ้นจะเป็นผัวเค้กอีกคนแล้วนะเบ้นจะทำให้เค้กมีความสุขจนสำลักเลยคอยดู”
มันค่อยสอดควยเข้าไปในหีเมียผมช้าๆได้ครึ่งด้ามก็ถอนออกมาแล้วดันไปเข้าจนมิดด้ามจากนั้นขยับซอยควยช้าๆเข้าสุดออกสุดอย่างช้าๆเพื่อให้เมียผมเสียวเต็มที่เค้กครางอย่างสุดจะกลั้น หมดความอายไปนานแล้วหน้าแนบกับที่นอนตูดโก่งโค้กให้เพื่อนผมซอยหีเธออยู่ เค้กยันกายลุกขึ้นมามองมันเล็กน้อย
ไอ้เบ้นเห็นดังนั้นก็ขยับซอยหีเค้กเต็มที่อย่างแรงและเร็วปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆ เค้กครางเสียงดัง เมียผมได้แต่ส่งเสียงครางเท่านั้นทำได้แค่นั้นเพราะความเสียวมันทำให้เมียผมสุขใจ “แรงๆ แรงเลยไม่ต้องกลัวเจ็บ เค้กชอบ”
มันกระแทกซอยหีใส่เมียผมไม่ยั้งอีกแล้วปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆมือจับเอวเค้กเอวมันก็กระแทกไปมาอย่างแรงปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆผมได้ยินแต่เสียงกระแทกกับเสียงครางของเมียผมเค้กบดหน้าไปกับที่นอนเธอครางดังมากหน้าส่ายไปมาผมเผ้ากระเซอะกระเซิงเค้กยื่นมือไปข้างหลังพยามยามไขว่คว้าไอ้เบ้นจึงจับมือเค้กแล้วดึงมาข้างหนึ่งจากนั้นตะบันควยเข้าหีเมียผมไม่บันยะบันยังภาพที่เห็นทำเอาควยผมแข็งแทบระเบิดผมรูดควยไปมาเสียวอย่างสุดจะกลั้นจริงๆมันตะบันอย่างแรงจนตัวเค้กกระเพื่อมไปมานมเธอก็ส่ายไหวไปมาตามจังหวะอีกมือเลื่อจากเอวไปบีบนมเต็มแรงแล้วดันควยเข้าให้หนักที่สุดปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆ บีบไปตะบันควยไป เสียวสุดยอดเกินจะห้ามใจทั้งสองส่งเสียงครางออกมาอย่างมีความสุข
ผมก็สาวควยของผมอย่างต่อเนื่องภาพที่เห็นมันทำให้ผมมีอารมณ์โคตรๆถึงในตู้จะร้อนแต่ผมไม่สนใดๆแล้ว ไอ้เบ้นปล่อยมือเค้กจนเมียผมทรุดลงไปกับที่นอนเธอหายใจเสียงดัง ครางออกมาอย่างหนักไอ้เบ้นจับเค้กอย่างแน่นจากนั้นตะบันเอวซอยเข้าเมียผมต่อแต่คราวนี้เป็นการซอยควยแค่ประมาณ 80% ไม่ได้เข้าสุดทำให้ไม่มีเสียงกระทบของเนื้อแต่มันซอยด้วยความเร็วปานสายฟ้า ซอยโคตรเร็วเลย นี่สินะทีเด็ดที่ทำให้ผู้หญิงติดใจเมียผมเจอแบบนั้นก็ครางเสียงดัง
“ฮ๊า ฮ๊า เสียวซี๊ด เบ้น เค้กเสียวสุดๆเลย ทำอะไรเค้กเนี่ย โอ้ย ซี๊ด” เมียผมส่งเสียงซู๊ดปากไปมาเหมือนเธอเผ็ดมาก
“ชอบมั้ยจ๊ะเมียจ๋า” มันเรียกเค้กว่าเมียผม แต่ก็จริงแหละสองคนรักกันชอบกันก็เย็ดกันกลายมาเป็นผัวเมีย ครบองค์ประกอบนี่หว่า
“ชอบจ๊ะชอบที่สุดเลยผัวจ๋า ดี เอาอีก ทำอีก แรงๆเลย ชอบ ซี๊ด อ๊า” เค้กเมียผมก็ใช่ย่อยเธอเรียกมันผัวเต็มปากเต็มคำ โดนตะบันควยหนักขนาดนี้ไม่เป็นผัวได้เหรอ
ไอ้เบ้นโชว์ซอย80% ของมันต่อไป ผมได้ยินแต่เสียงคราง อ๊า ซี๊ดซ๊าดของเค้กเมียผมมันเพิ่มความเร็วไปอีกโหผมอึ้งกับมันเลยเอวมันแข็งแรงขนาดไหนถึงตะบันได้เร็วขนาดนี้ ควบคุมได้ดังใจเค้กเมียผมเธอตอนนี้หมดสภาพไปนานแล้ว ขนาดแค่ท่าเดียวเองผมเห็นเอกระตุกตัวสั่นไปหลายยกแล้วคงเสร็จไปนับครั้งไม่ถ้วน เสร็จแล้วเสร็จอีก
ไอ้เบ้นเปลี่ยนมาเป็นตะบันควยเข้าไปสุดๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆมันดันเมียผมขึ้นที่นอนไปมันก็ขยับตามไปขึ้นไปขี่เมียผมที่ตอนนี้หน้าแนบไปกับที่นอนมือขยุ้บผ้าหัวไปมาอย่างแรง ตูดก็โก่งโค้งให้ไอ้เบ้นขี่แล้วตะบันอยู่ในท่านั้นสุดยอดโคตรๆเลย มันตะบันเมียผมแรงมากท่านี้ เมียผมจากเสียงครางตอนนี้เธอกรี๊ดแล้วต้องเสียวแค่ไหนถึงจะทำให้ผู้หญิงหรือเค้กเมียผมกรี๊ดออกมาได้ ปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆ เสียงเนื้อกระทบกันแข่งกับเสียงครางของเมียผมเต้านมใหญ่ๆของเค้กส่ายไหวไปมา
“จะแตกแล้วเมียจ๋า ผัวจะแตกแล้ว แตกในได้มั้ย” ผมยินมันถามก็ตกใจเลย
“ผัวจ๋า...อ๊าแตกนอกนะ เค้กไม่ได้ป้องกัน เดี๋ยวท้อง นะผัวจ๋า..นอกนะ” เค้กเมียผมเสียวพูดกระท่อนกระแท่น
“ได้ยินตามคำบัญชาเลยเมียจ๋า” มันขยับขี่เมียผมขึ้นอีกหน่อยแล้วตะบันซอยคอยอย่างแรงเร็วดังปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆปั๊บๆเค้กเสียวสุดจะกลั้นมือขยุ้มที่นอนผ้าห่มเละมั่วไปหมด
ไอ้เบ้นตะบันเร็วจี๋แล้วชักควยออกมาพ่นน้ำใส่หลัง เค้กเมียผมก็ทรุดกับที่นอน นอนหมดแรงหายใจถี่ยิบมือที่ปล่อยไม่ขยุ้มแล้วหมดแรงจริงๆไอ้เบ้นชักควยรูดเพื่อรีดน้ำออกมาให้หมด มันแตกผมก็แตกเช่นกันความเสียวสุดที่ผมจะกลั้นไว้ได้อีกแล้วมันลุกขึ้นยืนชูนิ้วโป้งว่าสุดยอดมาให้ผมแล้วลงไปนอนข้างๆเมียผมอย่างหมดแรงเช่นกัน


จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-1-2019 22:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
Gooddddddddd

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-1-2019 22:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องมีภาคต่อ นะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-1-2019 23:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย อ่านเพลินดี เป็นfc ด้วยคน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:01 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บวก1 ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:11 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ฟินเสึยวตามเลยค่ะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
บรรยายได่เสียวซ่านดีจังเลยครับ ผลงานของท่านดีจริงๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 00:48 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เห็นภาพเลยคับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 04:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวตามเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 08:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รอตอนต่อไปนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 08:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องเบิ้ล

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 09:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆไปเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 09:14 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวมากครับ ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 09:16 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตามต่อครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 09:25 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 09:49 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ต้องมีภาคต่อกับลูกค้า นะครับ อิอิ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 10:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 10:51 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดเลย รีบมาต่อน่ะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 10:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดๆไปเลย​เหมือนให้เมียแอบมีชู้

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 11:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามต่อครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 11:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมากๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 12:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 12:13 โพสโดยมือถือ |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวแทนเมียท่านเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 12:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ผมแทบแตกตามเลย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 13:17 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตอนสามขอแตกในนะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 15:03 |ดูโพสต์ทั้งหมด
มีต่อมั่ยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 15:19 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-1-2019 15:30 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสียวจริงๆครับ รอติดตามผลงานตอนต่อไปครับ
12ถัดไป
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|xxxswg.com

GMT+7, 26-3-2019 08:16 , สร้างเนื้อหา 0.037606 วินาที, 18 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]