สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 7601|ตอบกลับ: 741

สงสารเมีย 13 [ผมค้นพบบางสิ่งในตัวเอง]

   

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สงสารเมีย13 [ผมค้นพบบางสิ่งในตัวเอง]

ชีวิตคู่ของผมกับรินยังคงมีความสูขเหมือนเดิม เพิ่มเติมคือมีพี่เคเพิ่มมาช่วยเย็ดเมียอีกคน ตอนนี้เธอได้เริ่มงานที่บริษัทใหม่แล้วครับ ผมก็เพิ่งรู้ว่าบริษัทที่ทำงานใหม่ของเธอก็คือ โรงงานเปิดใหม่ที่ผมไปดูทำเลขายของหน้าโรงงาน กับไอ้จ๊อกวันนั้นนั่นแหละครับ
       เธอบอกว่าเวลาอยู่ในที่ทำงานใหม่ เธอจะรักษาระยะห่างจากพี่เคและพี่นะพอสมควร เธอไม่อยากให้เพื่อนร่วมงานผิดสังเกตุ ผมก็ว่าดีครับเห็นด้วยกับเธอ ส่วนกฏข้อห้ามที่ผมเคยตั้งไว้แรกๆก็ยังเหมือนเดิมครับ
       เพราะมันไม่มีความจำเป็นอะไรเลยที่เธอจะปิดบังผม ในเมื่อผมก็ชอบให้เธอโดนเย็ดอยู่แล้ว ถ้าอาทิตย์ไหนเธออยากโดนเย็ดเพิ่มเกินสองครั้ง เธอก็จะอ้อนขอผมตรงๆ ว่าอยากจะออกไปโดนเย็ด ผมกลับชอบด้วยซ้ำ  เพราะเวลาที่เธออ้อนผมขอออกไปโดนพี่เคกับพี่นะเย็ด เธอจะอ้อนได้น่ารักมากๆ เธอจะคลอเคลียนัวเนียเคล้าคลอออเซาะฉอเลาะกับผม มันทำให้เธอดูน่ารักมากๆในสายตาผม ผมจะรู้สึกชอบอารมณ์แบบนี้มากๆ และเธอจะอ้อนจนผมใจอ่อนจนต้องยอมปล่ออยให้เธอออกไปโดนเย็ดจนหีบานกลับบ้านทุกครั้ง  โดยเราก็จะไม่พลาดที่จะวีดีโอคอลตอนเย็ดกันทุกครั้ง  
       แต่มันกลับกลายเป็นว่า การที่ผมรับรู้ล่วงหน้าทุกครั้งนี่แหละ  ทำให้ตัวผมเองรู้สึกว่าความตื่นเต้นที่ผมได้รับ มันชักจะเริ่มน้อยลงไปทุกที ผมก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนว่าเพราะอะไร

      จนมีอยู่วันนึงพี่นะทำให้ผมค้นพบตัวเองว่าต้องการอะไร วันนั้นพี่นะส่งรูปของรินมาให้ผมในไลน์ส่วนตัวหลายรูป เป็นรูปรินนั่งอยู่ในโรงอาหาร มีหลายมูมแบบใกล้และไกล แต่ที่สำคัญคือทุกรูปจะถ่ายให้เห็นกางเกงในสุดเซ็กส์ซี่ของริน ทั้งในแบบตั้งใจเปิดให้ถ่ายและไม่ตั้งใจ ในองค์ประกอบภาพจะมีคนอื่นอยู่ในเฟรมหลายคน นั่งอยู่ด้านหลังเธอบ้างด้านหน้าเธอบ้าง สังเกตุดูดีๆ คนที่นั่งกินอาหารอยู่ด้านหน้าของเธอ บางคนก็จะแอบสอดสายตารอดใต้โต๊ะไปแอบมองร่องกางเกงในของเธอที่แกล้งทำเหมือนไม่รู้ตัวนั่งเปิดกระโปรงโชว์

พี่นะพิมพ์คุยกับผมในไลน์ส่วนตัวว่า

"เซอร์ไพรส์... ชอบมั้ยเมฆ อารมณ์แบบนี้ "
"โอเคเลยพี่ ตื่นเต้นดี"
"นั่นไง พี่นึกแล้วว่าเมฆต้องชอบ"
"รินเค้ารู้ตัวมั้ยพี่ ว่าถ่ายรูปเค้าแบบนี้"
"รู้สิ พี่ถามรินก่อนแล้ว ว่าอยากลองทำอะไรที่ตื่นเต้นดูมั้ย เพื่อให้ชีวิตมีสีสัน รินเค้าบอกลองดูก็ได้ แล้วพี่ก็ได้รูปพวกนี้ส่งมาให้เมฆดูนี่แหละ"
"แล้วรินเค้ารู้มั้ย ว่าพี่ส่งรูปมาให้ผมดูด้วย"
"รินยังไม่รู้ พี่ยังไม่ได้บอก เดี๋ยวมีโอกาสพี่จะบอกรินนะว่าเมฆก็ชอบแบบนี้ แล้วเดี๋ยวพี่จะฝึกรินให้หัดโชว์ เมฆว่าดีมั้ย"
"ดีเลยพี่ เอาเลย ผมว่าผมชอบว่ะพี่ มันตื่นเต้นดี แต่พี่ไม่ต้องบอกรินนะครับ ผมอยากให้เธอทำออกมาเป็นธรรมชาติมากกว่าครับพี่ อยากลองให้รินทำแบบเธอไม่ได้ตั้งใจทำให้ผมดูน่ะครับ  ผมว่าผมชอบแบบนี้มากกว่าว่ะพี่ มันตื่นเต้นแปลกๆดี พี่เข้าใจที่ผมอธิบายปะเนี่ย"
ผมอยากรู้ด้วยว่าริน เธอจะบอกเรื่องนี้กับผมมั้ย
"เข้าใจสิเข้าใจดีเลยละ เมฆต้องการหาความตื่นเต้นใหม่ๆให้ตัวเองใช่มั้ยล่ะ"
"ใช่เลยพี่ โห๋ พี่แม่งโคตรเข้าใจผมเลยว่ะ"
"อืม พี่น่ะเข้าใจเมฆอยู่แล้ว ไม่งั้นเราจะมีเมียคนเดียวกันได้ไงล่ะ จริงมั้ยผัวหลวง 5555"
"555 ครับผัวน้อย แต่ผัวหลวงควยใหญ่เอาเปรียบผัวน้อย ชิบ 555"
"555 โอเค งั้นเดี๋ยวพี่จะฝึกรินให้หัดโชว์หัดเอ้าดอร์  เออ..แล้วเมฆจะให้ไอ้เคมันรู้เรื่องนี้ด้วยมั้ย"
"เอิ่ม แล้วแต่พี่เลยครับ ผมให้สิทธิ์พี่ตัดสินใจได้เลยครับ"

       เรื่องโชว์เอ้าดอร์ ที่พี่นะวางแผนจะฝึกรินเมียผมนี่ ผมเชื่อร้อยเปอร์เซ็นเลยครับ ว่ารินจะต้องให้ความร่วมมือกับพี่นะแน่นอน เพราะเธอทั้งรักทั้งหลงควยพี่นะมากๆ เธอต้องยอมทำตามความต้องการของพี่นะแน่นอน  เธอรู้ดีว่าทุกครั้งที่เธอยอมทำอะไรตามใจพี่นะ มันจะจบลงด้วยความตื่นเต้นเสียวสยิวมีความสูขของตัวเธอเองทุกครั้งเสมอ
       ส่วนตัวผมเองก็จะมีความสูขที่ได้ดูเธอทำอะไรตามใจพี่นะ ไม่ว่าจะโดนเย็ดหรือกิจกรรมเซ็กส์อื่นๆของเธอ จนแตกคามือตัวเองแทบทุกครั้ง จำนวนการเย็ดของผมกับรินจะน้อยมาก เมื่อเทียบกับจำนวนการเย็ดกันของเธอกับพี่นะและพี่เค แต่ผมก็มีความสูขในแบบของผมแบบนี้ครับ

       หลังจากวันนั้นไม่กี่วัน พี่นะก็เริ่มทยอยส่งรูปรินโชว์สยิวมาให้ผมดู โดยที่รินเธอก็ไม่ได้บอกหรือปรึกษาผม ก่อนที่เธอจะปล่อยให้พี่นะทำเรื่องนี้ นี่รินเริ่มปิดบังผมแล้วหรือนี่ พี่นะทยอยส่งรูปแทบจะทุกวัน โดยที่รินไม่รู้ว่ารูปพวกนั้นถูกส่งมาให้ผมดูด้วย ผมรู้สึกว่าช่วงนี้ผมมีชีวิตชีวา ชิวิตมีสีสัน ตื่นเต้นได้ตลอดเวลา รูปรินที่พี่นะส่งมา มันจะค่อยๆเพิ่มดีกรีความตื่นเต้นร้อนแรงมากขึ้นเรี่อยๆ จากแรกๆแค่เห็นกางเกงในเห็นแค่ยกทรง พัฒนาขึ้นจนเปิดกระโปรงให้เห็นร่องหีเปลือย เห็นเต้านมเต็มตาทั้งสองเต้า โดยมีเสื้อที่เธอสวม บังไว้ด้านหลัง และในทุกรูปมักจะต้องมีผู้คนอยู่ร่วมในเฟรมเสมอ บ่อยครั้งที่ในรูปจะมียามเข้ามาอยู่ในเฟรมด้วย ก็ยามที่บริษัทนั่นแหละครับ แต่สำหรับยามนี่ดูเหมือนว่าพวกพี่ยามจะรู้ตัวครับ ดูเหมือนกับว่าพี่นะจะตั้งใจให้พวกพี่ยามมาเข้าเฟรมด้วย
        อย่างที่บอกพี่นะจะเพิ่มความตื่นเต็นให้ผมมากขึ้นเรื่อยๆ ผมจะเล่ายกตัวอย่างบางเคสให้ฟังครับ เช่นพี่นะจะพาเมียผมขับรถออกไปตามชานเมืองหรือซอยเปลี่ยวๆหน่อย เพื่อหาเป้าหมาย พอเจอคนแปลกหน้าจำพวกพ่อค้าขายไอติม ขายปลาหมึกย่าง ลุงซาเล้ง เด็กเลี้ยงวัว คนงานก่อสร้าง คนงานสวน หรือแม้กระทั้งบ๋อยโรงแรมที่พี่นะกับพี่เคพารินไปเย็ด พี่นะก็จะให้เมียผมโชว์และขอถ่ายรูปด้วย โดยให้เธอเปลือยหน้าอก และเปิดกระโปรงที่ไม่สวมกางเกงใน โชว์นมโชว์หีให้คนพวกนั้นดูครับ และบางรายที่ห่างชุมชนไม่ค่อยมีผู้คนและดูไม่อันตราย ก็จะให้คนพวกนั้น ได้จับนมจับตูด ล้วงหีจนน้ำหีเมียผมเยิ้มแฉะเลยก็มีครับ  แล้วผลของการโชว์แบบนี้แทบทุกครั้งจะจบลงด้วยการ เย็ดกันของพี่นะกับเมียผม
         ซึ่งแกก็ไม่ได้ตั้งใจจะเย็ดเมียผมทุกครั้งนะครับ เพราะบางครั้งมันจะติดตรงที่ กฏกติกาที่ผมเคยตั้งไว้ครับ แต่พี่นะแกบิ้วผมกับเมียจนเงี่ยนมากซะขนาดนั้น แล้วแกก็ไม่ยอมเย็ดให้เมียผมหายเงี่ยน สุดท้ายผมเองนี่แหละ ที่ต้องขอร้องให้พี่นะเค้าแหกกฏ ช่วยเย็ดเมียผมหน่อย ก็ผมทนปล่อยให้เมียผมต้องทนเงี่ยนไม่ไหวหลอกครับ ผมสงสารเมีย พี่นะแกก็ยอมช่วยเย็ดเมียให้ครับ โดยที่จะแอบวีดีโอคอลมาให้ผมดูจนน้ำแตกไปกับแกด้วยทุกครั้ง

        แล้วในที่สุดพี่นะก็มีเซอร์ไพรส์ให้ผมอีกจนได้ครับ บ่ายวันนั้นผมนอนพักผ่อนอยู่ที่บ้าน พี่นะทยอยส่งรูปมาอีกหลายรูปครับ แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนทุกครั้ง พี่นะทำเอาผมแทบคลั่ง เพราะวิธีส่งรูปมาของแก คือพี่นะจะส่งรูปมา แบบที่ทิ้งช่วงระยะเวลาของแต่ละภาพให้มันห่างกันออกไป มากขึ้นมากขึ้นเรื่อยๆ ยิ่งรูปท้ายๆมันก็จะนานมากๆ กว่าที่พี่นะส่งมาให้ ทำให้ผมเฝ้ารอจนแทบบ้า โทรไปพี่นะก็ไม่รับสาย
        รูปแรกรินนั่งอ้าขาอยู่บนเก้าอี้ไม้ มีพนักพิงเก่าๆในโกดังร้างที่ไหนซักแห่ง ที่เซอร์ไพรส์ก็คือทั้งตัวรินมีเพียงผ้าสองชิ้นติดกาย คือกางเกงในกับยกทรง อีกสองนาทีต่อมาพี่นะส่งมาอีกคราวนี้ทำเอาผมช็อคครับ เพราะมีผู้ชายใส่ชุดยามเพิ่มเข้ามาในรูปสองคนผิวดำคล้ำดูแข็งแรงบึกบึน คนนึงตัวเตี้ยคนนึงตัวสูง ยืนประกบรินซ้ายและขวา และอีกสามนาทีต่อมา ยามสองคนกับรินยังอยู่ที่เดิมแต่คราวนี้ ยามทั้งคู่ถอดเสื้อกับกางเกงออกแล้ว เหลือเพียงกางเกงในคนละตัว สี่นาทีต่อมารินยังนั่งเหมือนเดิมแต่มียามคนนึงยืนจับเต้านมรินนอกยกทรง อีกคนยื่นมือประกบอยู่บนเนินนูนหว่างขารินนอกกางเกงใน มือยามมันกุมมิดจนมองไม่เห็นกางเกงใน ห้านาทีต่อมา คราวนี้มือของยามเริ่มล้วงแล้วครับ คนนึงยืนอยู่ด้านหลังรินอ้อมมือทั้งสองข้างข้ามไหล่มาล้วงเข้าไปบีบสองเต้าอวบ อีกคนยืนอยู่ด้านข้างเอามือล้วงขอบกางเกงในเข้าไปเกาะกุมเนินหีริน แต่ละรูปที่พี่นะส่งมา จะมีระยะเวลาที่ห่างกันออกไปเรื่อยๆ มันทำผมให้กระวนกระวายใจมาก อีกหลายนาทีต่อมา รินยังนั่งที่เดิมยามสองคนยืนประกบสองข้างแต่คราวนี้เป็นฝ่ายริน ที่ล้วงมือเข้าไปกำควยในกางเกงในของยามทั้งคู่บ้างแล้วครับผู้เข้าชมเนื้อหาถูกซ่อนไว้ คุณจะต้อง แสดงความเห็น จึงจะเห็นเนื้อหา ::ยกเว้นVIPจะเห็นทั้งหมด::จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:20 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:26 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:27 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โอ้ยยย เสียว

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:28 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุนครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:34 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตื่นเต้น

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:40 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:43 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ตาอเลยยาวๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:44 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เข้นข้นขึ้นเรื่อยๆ ติดตามครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:45 |ดูโพสต์ทั้งหมด
dddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddddd

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
thk..........

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รินร่านควย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:52 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:53 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามนะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:56 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อ่านแล้วชอบครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:58 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สนุกมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 16:59 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:04 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมาก

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:06 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:09 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนเลยครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:13 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:15 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:18 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เสร็จยาม

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:24 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สสยงาม

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:31 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ติดตามต่อ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ชอบครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:32 |ดูโพสต์ทั้งหมด
โดนยามรุมเย็ดแน่

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 6-6-2019 17:39 |ดูโพสต์ทั้งหมด

ขอบคุณครับ
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|xxxswg.com

GMT+7, 19-8-2019 07:58 , สร้างเนื้อหา 0.034776 วินาที, 18 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]