สวิงกิ้ง

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก
ตั้งกระทู้ใหม่
ดู: 6629|ตอบกลับ: 14

แฟนเมาแล้วคุมมตัวเองไม่อยู่ 6

 

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 00:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
....พอเลิกงานใจผมทั้งเศร้าและกระวนกระวาย อยากรู้ว่าเพราะอะไร ฝ้ายถึงไม่รับสายผม หรือกลับมา ได้เวลาผมจึงรีบกลับห้องทันที แต่จากระยะทางบวกกับรถติดเพราะเป็นวันศุกร์ กว่าจะถึงห้องก็ประมาณทุ่มหน่ง พอดีซึ่งฝ้ายก็รู้เพราะผมกลับเวลานี้ประจำ....เมื่อถึงห้องผมบิดลูกบิดประตูจะเข้าห้อง แต่ห้องถูกล็อกจากด้านใน ยิ่งทำให้ผมประสาทเสีย ผมจึงทำใจเย็นลงแล้วเคาะห้องเรียกเธอ...สักพักเธอก็เเง้มประตูออกมาแต่ตา เมื่อเห็นว่าเป็นผมเธอจึงเปิด ภาพที่ผมห็น ฝ้ายไม่ได้ใส่เสื้อผ้าสักชิ้น..เมื่อเปิดประตูเสร็จแล้วเธอก็ล้มตัวลงนอนต่อทันทีอย่างคนเพลียมาก ยิ่งทำให้ผมสงสัย..ผมทำทีเดินรอบๆห้องเพื่อสำรวจความผิดปกติ..แต่ผิดคาด ทุกอย่างเรียบร้อยหมด ห้องสะอาดหมดจด เสื้อผ้าในตะกร้ารอซักก็ไม่มี แม้แต่ถังขยะในห้องก็ไม่มีขยะแม้สักชิ้น..หรือผมจะกังวลไปเอง..แต่มันทำให้ผมรู้สึกดีขึ้นเยอะ ..

...ฝ้าย...กลับมาแล้วทำไมไม่รีบอาบน้ำ ผมก้มลงไปหอมแก้มเธอฝอดใหญ่ ก่อนจะหยิบผ้าขนหนูในตู้แล้วเดินเข้าห้องน้ำไป..ในห้องน้ำอารมณ์ที่ดีๆ กำลังจะฮัมเพลงพร้อมอาบน้ำ ตาก็เหลือบไปเห็นอะไรบางอย่างอยู่ในโถส้วม มันเป็นของชิ้นเล็กที่ทำให้ใจผมแทบสลาย..สิ่งที่ผู้ชายทั่วไปเรียกกันว่าถุงยาง มันลอยแฝงตัวกับน้ำในโถส้วม เดาว่าคนใช้ๆเสร็จถอดทิ้งลงโถแล้วกดน้ำ แต่ไม่ได้รอดูว่ามันได้ไหลไปกับน้ำหรือเปล่า ขาทั้งสองข้างแทบยืนไม่อยู่ ผมเปิดฝักบัวให้น้ำโดนตัวเผื่อจะมีแรงขึ้น แต่กลับยิ่งทำให้ทรุด ผมนั่งกองกับพื้นห้องน้ำกอดเข่าตัวเองทำมิวสิควีดีโออยู่ในนั้นประมาณ 30 นาที ก็ได้ยินฝ้ายเรียกทำให้ผมได้สติ
...พี่เอกเสร็จหรือยัง ไปหาไรกินกัน..
...ผมทำธุระในห้องน้ำเสร็จ เดินออกมาแล้วล้มตัวลงนอนในที่นอนทันที ก่อนออกมาก็ไม่ลืมกดชักโครกให้สิ่งที่ทำให้ผมเจ็บที่สุดมันไหลลงไปกองกับขี่ส่ะ จนเธอบอกให้แต่งตัวออกไปกินข้าว แต่ผมบอกปวดหัว ไม่อยากกินอะไร ขอนอนเฉยๆสักพัก
ฝ้าย...เอายามั้ยเดี่ยวฝ้ายออกไปซื้อให้..
ผม...ไม่เป็นไรอยากนอนเฉยๆ สักพักเดี่ยวก็หาย
ฝ้าย...งั้นสั่งอาหารมากินที่ห้องมั้ย
ผม...ไม่หิวฝ้ายกินเถอะ..(อาการตอนนั้นกินไอะไรก็ไม่ลง)
แล้วเธอก็โทรสั่งอาหารเข้ามากินที่ห้อง ส่วนผมแกล้งทำเป็นหลับ และก็หลับไปจริงๆตอนไหนไม่รู้..ตื่นอีกทีตอนตี2..เพราะปวดเหยี่ยว..แต่ไม่เห็นฝ้ายบนที่นอน ห้องน้ำก็ไม่เห็นเธอไปไหน แต่ก็ไม่ได้สนใจ กลับมานอนต่อจน 6โมงเช้าได้ยินเสียงก็อกแก็กที่โต๊ะเครื่องแป้ง เป็นฝ้ายที่กำลังแต่งตัวไปทำงาน..เธอหันมาถามผม..
ฝ้าย...พี่เป็นงัยบ้าง ดีขึ้นหรือยัง..
ผม...ดีขึ้นแล้ว ไม่เป็นไรมาก
ฝ้าย ...งั้นฝ้ายไปทำงานก่อนนะแล้วจะรีบกลับมา มไดแต่ตอบเธอไปว่าจ๊ะ..เมื่อฝ้ายออกจากห้องไปผมรีบ เข้าไปก็อปไฟล์ในกล่องบันทึกออกมาใส่คอมดูว่าเกิดอะไรขึ้น..
.......เมื่อเปิดไฟล์ขึ้นมาคลิปเริ่มเดินตพอผมออกจากห้องไป ประมาณ6โมงเช้า ฝ้ายก็จัดการเก็บ ผ้าปูที่นอน ผ้าห่มผ้านวม รวมถึงเสื้อผ้า เอาออกไปใส่เครื่องปั่นด้านนอกชั้น1 ก่อนขึ้นมาห้องเก็บกวาดห้อง อาบน้ำใส้เสื้อผ้า พอ7โมงกว่าเืกอบ8โมง เธอก็ลงไปเอาของที่ซักไปตากที่ดาดฟ้า เกือบ8โมงครึ่งฝ้ายก็ขึ้นมา พร้อมของกิน แต่สักพักก็ได้ยินเสียงโทรศัพ์ดังพอฝ้ายรับและเปิดลำโพงเพราะมือเธอไม่ว่างถือ..
...ฮัลโหลฝ้ายนี่เจมส์นะ ทำไรอยู่
ฝ้าย...กินข้าวอยู่เจมส์มีไร
เจมส์...พี่เอกอยู่มั้ย
ฝ้าย...ไม่อยู่ออกไปทำงานแล้ว
เจมส์..ไปหาได้มั้ยคิดถึง ..
ฝ้าย..อย่าดีกว่าฝ้ายไม่อยากทำิดกับพี่เอกอีก ฝ้ายรักพี่เอกมาก..มันทำให้ใจผมพองโตขึ้นมาทันที..
เจมส์..นะๆครั้งเดียวเอง นี่ลูกชายเจมส์มาจากบ้านนอกอยากให้พาเที่ยว แต่ไปสองคนไม่สนุก เลยอยากให้ฝ้ายไปด้วย
ฝ้าย...อ้าวเจมส์มีลูกแล้วเเหรออ
เจมส์...ใช่..กับเมียเก่านะ เขาทิ้งเราไปละ เราเลยเอาลูกไปไว้กับพ่อแม่ นี่ปิดเทอมก็เลยได้มาเที่ยว นะ้ายนะสงสารเด็ก
ฝ้าย...งั้นก็ได้ เจมส์จะไปกี่โมงละ
เจมส์...ตอนนี้เลยได้มั้ยนี่เจมส์อยู่ด้านล่างตึก
ฝ้าย...อ้าวเหรอึ้นมารอในห้องก่อนสิ ฝ้ายยังไม่อาบน้ำแต่งตัวเลย..
เจมส์..ได้ๆ..ไม่ถึง 10นาที ก็ไดยินเสียงเคาะห้องฝ้าย นุ่งขนหนูกระโจมอกไปเปิดประตูให้สองพ่อลูก เป็นเจมส์ กับเด็กหนุ่มหน้าตาดี อายุประมาณ12ปี เจมส์เข้ามารีบแนะนำลูกให้ฝ้ายรู้จัก
เจมส์...ฝ้ายนี่บอยลูกเราเอง หวัดดีแม่ฝ้ายสิ บอยยกมือไหว้ ฝ้ายรับไหว้ก่อนปฏิเสธ..คำเรียก
ฝ้าย...เรียก น้าฝ้ายดีกว่า หล่อนะเนี้ย อายุเท่าไหรบอยยังไม่ทันได้พูดเจมส์ก็พูดสวนขึ้นมา
เจมส์...12ย่าง13นะใกล้เป็นหนุ่มแล้ว ไม่รู้จะชอบผู้หญิงหรือผู้ชาย..
ฝ้าย...ดูสิไปว่าลูก หล่อขนาดนี้สาวๆติดตรึมแน่เลย เด่วรอน้าฝ้ายแปรบ ขออาบน้ำแต่งตัวก่อน
เจมส์...อาบด้วยได้มั้ย..เจมส์ยิ้มๆ
ฝ้าย...ไม่ได้..รอยู่นี่แหละก่อนที่จะะเดินเข้าห้องน้ำไป..ประมาณ20นาทีก็ออกมาพร้อมกับแต่งตัวเรียบร้อยในห้องน้ำ โดยฝ้ายใส้เสื้อยืดสีดำหลวมๆตัดกับสีผิวและกางเกงยีนส์ขาสั้นสีนำเงิน สั้นเกือบถึงแก้มก้น..แล้วทั้งหมดก็ออกจากห้องไป ผมรีบเร่งความเร็วไฟล์เพื่อดูว่าพวกเขาจะกลับกันมากี่โมงจนเกือบเที่ยง ก็เห็นฝ้ายเปิดประตูเข้ามาพร้อมกับเจมส์ แต่ไม่เห็นบอยลูกของเจมส์..เมื่ออยู่กันสองต่อสอง เจมส์รีบจู่โจมทันทีด้วยการเข้าไปกอดฝ้ายจากด้านหลัง แล้วก็หอมไซด์ที่ซอกคอ แต่ฝ้ายพยายามปัดและหนี
ฝ้าย..เจมส์อย่าทำอย่างนี้ ถ้าไม่หยุดฝ้าจะโกรธแล้วนะ..แต่เจมส์ก็ไม่หยุดมือที่กอดสองข้างอีกข้างพยายามล้วงเข้าไปในเป้ากางเกงฝ้ายจนฝ้ายต้องย่อตัวปิดแล้วพยายามดึงมือออก
เจมส์...ครั้งสุดท้ายนะฝ้าย ครั้งนี้ครั้งเดียวแล้วจะไม่กวนฝ้ายอีกเลย เราจะคบกันแบบเพื่อน..ฝ้ายเริ่มยืดตัวขึ้น ส่วนมือเจมส์นั้นถึงปากจะพูดแต่มือยังคงล้วงเข้าไปนเป้ากางเกงโดยที่ฝ้ายไม่ได้ขัดขืนแล้ว..ถึงแม้ร่างกายจะไม่ขัดขืนแต่ปากก็ยังหาเหตุผลปฏิเสธอยู่
ฝ้าย...อย่าเจมส์เดี่ยวบอยก็เข้ามาเห็นหรอก
เจมส์...ไอบอยมันไม่ขึ้นมาหรอก มันติดเกมส์เจมส์ให้เงินมันไว้แล้ว500 คงอยู่ร้านเกมส์ใต้ตึกทั้งวัน
ฝ้าย...นี่เจมวางแผนไว้แล้วใช่มั้ย
เจมส์.....ก็เจมส์คิดถึงฝ้ายนี่ นะๆครั้งนี้ครั้งเดียวจริงๆ
ฝ้าย.....งั้นก็ได้ แต่ขอฝ้ายอาบน้ำก่อนนะ
เจมส์.....เจมส์ก็เหนียวตัวเหมือนกัน อาบด้วยคนนะ พร้อมกับยิ้มให้ฝ้ายๆไม่ตอบพอหยิบผ้าขนหนูได้ก็เดินเข้าห้องน้ไป ส่วนเจมสืก็เดินตามฝ้ายไปทันที ผมรีบรีไฟล์ให้ถึงตอนที่พวกเขาออกจากห้องน้ำ โดยเป็นฝ้ายที่เดินนำมาก่อน แต่ไม่มีเสื้อผ้าหรือผ้าขนหนูติดตัวสักชิ้น ก้่อนที่จะล้มตัวนอนบนที่นอน หงายเปิดทีวี สักพักเจมส์ก็ออกมา สภาพไม่ต่างกันคือไม่มีเสื้อผ้าติดตัวเหมือนกัน...ทั้งสองมองหน้ากันแล้วยิ้ม..เจมส์ก็เริ่มบทสวาทชายชู้ทันทีด้วยการล้มตัวคุกเข่าที่หว่างขาฝ้า ฝ้ายก็ถ่างให้อย่างเต็มใจไม่ขัดขืนแถมยังยิ้มแย้มเชื้อเชิญให้เจมส์ด้วยซ้ำ เจมส์ไม่รอช้า ก้มหน้าลงคลุกที่หีฝ้ายลงลิ้นรัวๆ มือซ้ายก็ยืดไปคลึงนมฝ้ายเล่นอย่างชำนาญ ส่วนฝ้ายแรกๆก็ยิ้มหลังๆหน้าตาเริ่มตึงขึ้นมือก็ลูบหัวเจมส์เหมือนลูก สักพักเจมส์ก็เงยหน้าขึ้น แล้วเอาน4นิ้วแหย่เข้าไปในหีฝ้าย (ผมก็เคยเอานิ้วแหย่หีฝ้าย แต่ไม่เคยใช้ถึง 4นิ้วส่วนมาจะนิ้วเดียวเพราะกลัวเธอเจ็บ แต่ไอ้เจมส์มันแหย่เข้าไปทีเดียว 4นิ้วนี่มึงไม่ถนอมบ้างเลย) เจมแหย่นิ้วเข้าออกช้าๆ ทำฝ้ายกระตุกยกสะโพกขึ้น ไม่รู้ยกสะโพกสู้มือเจมส์หรือเพราะว่าเสียว..แล้วเจมส์ก็ค่อยๆเร่งจังหวะเร็วและแรงขึ้นพักเดียว ฝ้ายก็บิดตัวหนีมือทำให้นิ้วหลุดจากหี เจมส์ดูมือตัวเอง เหมือนมีเมือกใสๆติดมาด้วย ยิ่งได้ใจ ลุกขึ้นนอนหงายหันหัวมาทางกล้อง เท้าไปทางหัวนอน ให้ฝ้ายโมกให้ ฝ้ายลุกขึ้นจับควย ของเจมส์รูดขึ้นรูดลงเล่นก่อนหัวเราะ จนเจมส์ต้องบอก  ....ดูดให้หน่อย ฝ้ายจึงโมก ดูดขึ้นลงอย่างชำนาญ ก่อนจะหันตูดมาคร่อมหน้าเจมส์โดยที่ปากยังดูดควยของเจมส์อยู่
ตอนนี้ทำให้เห็นหีของฝ้ายอย่างชัดเจนเพราะหันเข้าหากล้อง นึกว่าจัดฉากไว้  เจมส์แหวกกลีบหีฝ้ายออกแล้วตวัดลิ้นรัวๆไปมา แล้วก็เปลี่ยนเป็นใช้นิ้วแหย่เข้าไปในหี 4นิ้งพร้อมกันรัวอย่างเร็วจนฝ้ายต้องพลิกตัวหนี แต่โดนเจมส์จับก้นไว้แล้วรัวนิ้วแรงขึ้น สักพักก็ได้ยินเสียงเจมส์ร้อง โอ้ยยยฝ้ายยอมแล้วอย่ากัด เจมส์ถึงถอนนิ้วออก ..ฝ้ายลุกขึ้นนั่งข้างๆเจมส์ ก่อนจะพูดว่า
ฝ้าย....เจมส์ทำส่ะทีฝ้ายอยาก คำนี้ทำให้ใจผมสลาย..แต่ส่วนลึกในใจกลับเสียวซ่านทั้งตัว
เจมส์.....ฝ้ายขึ้นก่อนสิ
ฝ้ายจึงลุกขึ้นนั่งคร่อมเจมส์ตรงหว่างขา ก่อนจับควย จอหีแล้วนั่งทับกดลงไปช้าๆ ก่อนโยกขึ้นลงเป็นจังหวะ และเร่งขึ้น แต่พอโยกขึ้นลง 3-4 ควยก็หลุด เธอจึงลองอีกที แต่ก็ลุดเหมือนเดิม ฝ้ายจึงดึงมือเจมส์ให้ลุกขึ้น แล้วเธอก็นอนหงาย
ฝ้าย.....เจมสทำให้ฝ้ายหน่อยฝ้ายทำไม่เป็น ฝ้ายอยากมากเเงี่ยนมากเลย ก่อนที่เจมจะซอยช้าๆ แล้วค่อยๆเร่งจังหว่ะขึ้นเรื่อยๆ จนฝ้ายต้องร้องครางออกมา สักพักเจมส์จึงเปลี่ยนท่า โดยให้ฝ้ายนอนตะแคงหันหน้าไปทางประตู แล้วเจมส์อยู่ด้านหลังมือซ้ายฝ้ายกอดคอเจมส์ แล้วเจมส์ก็ใช้มือซ้ายยกขาซ้ายฝ้ายขึ้นแทงจากด้านหลัง แรกๆช้าๆก่อนเร่งจังหวะแรงขึ้นจนฝ้ายครางออกมาเสียงดัง จะบิดตัวหนีก็ไม่ได้เพราะมือซ้ายพาดคอเจมส์อยู่ ทำได้แค่ครางตามจังหวะที่เจมส์ซอย พอเห็นฝ้ายครางดังขึ้นเจมส์ก็หยุดแล้วก็เริ่มแทงควยเข้าหีใหม่ดังตับๆๆๆๆๆๆอย่างรวดเร็วจนฝ้ายสั่นทั้งตัว แต่สิ่งที่ผมไม่คาดคิดก็เกิดขึ้น อยู่ๆประตูก็ถูกเปิดออกมา และคนที่ยืนอยู่ที่ประตูนั้น คือ บอยลูกชายของเจมส์ แต่เจมส์ก็ไม่ได้หยุดแทงควยเข้าหีฝ้ายแต่ยิ่งกลับเร่งแทงรัวๆเร็วขึ้นจนฝ้ายครางให้บอยได้ยินเหมือนเจมส์ต้องการโชว์ลูกชายตัวเอง แต่ฝ้ายก็ไม่กล้าสู้หน้าบอยได้แต่หลับตาทำเสียอู้อี้อ้าๆในลำคอม ส่วนบอยยังคงตลึ่งกับภาพที่เห็นตรงหน้า ทั้งเสียงพ่อแทงควยเข้าหีดังตับๆๆๆๆ ทททั้งร่่างขาวๆอวบๆของสาวรุ่นแก้ผ้าให้เห็น อาจจะครั้งแรก และหีหรรือกิจกรรมตรงหน้า จนเจมส์ต้องตะคอก
เจมส์.....ไอ้บอยจะเข้าก็เข้ามมา ปิดประตูด้วย แต่ก็ไมม่ได้หยุดกิจกรรมทีี่ทำอยู่
........ผมนึกในใจ หรือวันนี้ฝ้ายจะโดนเปิดซิงเด็ก 12..ผมควรจะดูต่อมั้ย...มันเสียวซ่านไปหมด

..

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 02:50 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่าได้เสียวมากคับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 06:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่าได้อารมณ์มากเลยครับ รอต่ออยุ่นะครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 06:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
อันนี้ขนาดไม่เมานะครับเนี่ย

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 07:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
รอบนี้ไม่เมาก็ไม่คุมตัวเองอยู๋ดี​ ท่าทางไม่ใช่ครั้งสุดท้ายแน่ๆ​ เผลอๆได้เปิดซิงเด็ก12ด้วย​ ท่าทางจะโดนหลายยกเห็นเพลียๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 08:46 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ประมานวางแผนให้ลูกมาเย็ดละ5555

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 09:22 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ช่วงดึกเมียหายอีก...มันต้องมีเงื่อนงำ...

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 12:00 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอด

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 13:10 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ไม่เมานี่นา ร่านล้วนๆ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 20:29 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เล่าได้เสียวมากเลยอ่ะ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 20:37 |ดูโพสต์ทั้งหมด
เยี่ยมมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 7-6-2019 22:21 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณครับสำหรับน้ำใจที่แบ่งปัน

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-6-2019 02:33 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณที่แบ่งปันครับ

หายไปนานเลยครับ :)

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 8-6-2019 10:51 |ดูโพสต์ทั้งหมด
ขอบคุณมากครับ

จำนวนผู้ติดตาม

โพสต์ 24-6-2019 17:35 |ดูโพสต์ทั้งหมด
สุดยอดมาก
ตั้งกระทู้ใหม่
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

โพสตอบกระทู้มั่วๆ โดนแบน ก่อนโพสคิดดีๆ ..กระทู้แฝงโฆษณา ขายของ ขออนุญาตลบยูเซอร์ออกจากเว็บ


เล่นผ่านมือถือ|xxxswg.com

GMT+7, 19-8-2019 07:00 , สร้างเนื้อหา 0.030726 วินาที, 17 ประมวลผล , Load Balance On.

หาคู่สวิงกิ้ง สวิงกิ้ง อนุญาตให้ใช้งานเฉพาะผู้ที่มีอายุเกิน 18ปีเท่านั้น

การสวิงกิ้งไม่ถือว่าเป็นการค้าประเวณี [เพราะไม่ได้กระทำเพื่อสินจ้าง]